นโยบายการจัดส่งสินค้า

ทีมงานขนส่ง/จัดส่งพร้อมติดตั้ง โดยแกรนด์โฮม หรือ โดยผู้ผลิต หรือ จัดส่ง ผ่านทางผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์ อาทิ ขนส่งKerry ExpressและThaiPostภายใน2-14วันทำการ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดหาสินค้า มีเงื่อนไขค่าจัดส่ง ดังนี้

จัดส่งโดย

ที่จัดส่ง

ช้อปตั้งแต่

ค่าจัดส่ง

จัดส่งโดยรถแกรนด์โฮม

เฉพาะสินค้าที่มีขนาดใหญ่ และแตกหักง่าย เช่น กระเบื้อง สุขภัณฑ์ หรือสินค้าอื่นๆ เมื่อช้อปตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไป

 

กรุงเทพฯ และปริมณฑล

ต่ำกว่า 3,000 บาท

100 บาท

3,000บาท ขึ้นไป

ฟรี

 จัดส่งโดย ขนส่งเอกชน

สินค้าที่ไม่เสี่ยงต่อการแตกหัก เสียหาย และมีขนาดไม่เกิน 200ซม. และน้ำหนักไม่เกิน 25 กก.

 

กรุงเทพฯ และปริมณฑล

ต่ำกว่า3,000 บาท

100บาท

3,000บาท ขึ้นไป

ฟรี

 

ต่างจังหวัด

ต่ำกว่า3,000บาท

100บาท

3,000บาท ขึ้นไป

ฟรี

เงื่อนไขการใช้บริการจัดส่ง

1.ช้อปสินค้าผ่านทาง Grandhomemart.com บริการจัดส่งตามมาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนด

2.บริษัทฯ จะทำการจัดส่งสินค้าตามวันที่กำหนด ภายหลังที่ท่านชำระเงินเรียบร้อย และได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อแล้วเท่านั้น

3.การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามหมายเลขสั่งซื้อสินค้า สินค้าที่สั่งซื้อในหมายเลขเดียวกัน ลูกค้าอาจจะได้รับสินค้ามากกว่า 1 ครั้ง ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า

4.ในกรณีสินค้าที่มีสตอคพร้อมจำหน่าย สินค้าจะถูกจัดส่งให้ท่าน โดยบริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์หรือทีมงานจัดส่งของแกรนด์โฮม หรือผู้ผลิต ภายใน 2 - 14 วันทำการขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดหาสินค้า

5.ในกรณีที่สินค้าเป็น สินค้าสั่งผลิต (Pre-Order) สินค้าจะถูกจัดส่งให้ท่าน โดยบริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์หรือทีมงานจัดส่งของแกรนด์โฮม หรือผู้ผลิต ภายใน7 - 15 วันทำการระยะเวลาการจัดส่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ สินค้าที่ต้องมีการนำเข้าตามคำสั่งซื้อ, สินค้าสั่งพิเศษ หรือสินค้าที่ไม่มีในคลังสินค้า โดยบริษัทฯ จะแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

6.สินค้าจะได้รับการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ระบุไว้ในส่วนของที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าเท่านั้น และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งได้อีกเมื่อได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว

7.ขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่งไปยังตู้ ปณ. แต่จะจัดส่งตามที่อยู่ที่ระบุอย่างชัดเจนเท่านั้น

8.ท่านจะได้รับการติดต่อจากทีมงานจัดส่งล่วงหน้าก่อนวันจัดส่ง โดยโทรนัดหมายเพื่อยืนยันและนัดหมายการจัดส่ง ขอให้ท่านกรุณารับโทรศัพท์จากเรา หากเราติดต่อท่านไม่ได้ท่านอาจจะไม่ได้รับสินค้าในวันที่กำหนดไว้

9.ขอสงวนสิทธิ์ ไม่จัดส่งสินค้าไปยังพื้นที่จังหวัดยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพื้นที่หมู่เกาะของประเทศไทย โดยในส่วนพื้นที่หมู่เกาะ บริษัทฯ จะจัดส่งไปยังท่าเรือ (ฝั่งติดแผ่นดินใหญ่) ที่ใกล้ที่สุดของหมู่เกาะนั้นๆ

10.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทเกิดขึ้นจาก โปรโมชั่นนี้คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด