นโยบายการจัดส่งสินค้า

ทีมงานขนส่ง/จัดส่งพร้อมติดตั้ง โดยแกรนด์โฮม หรือ โดยผู้ผลิต หรือ จัดส่ง ผ่านทางผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์ อาทิ ขนส่งKerry ExpressและThaiPostภายใน2-14วันทำการ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดหาสินค้า มีเงื่อนไขค่าจัดส่ง ดังนี้

 

ประเภทสินค้าและรูปแบบการจัดส่งพื้นที่จัดส่งยอดสั่งซื้อสินค้า (บาท)ค่าจัดส่ง (บาท)
 (ไม่จำกัดจำนวนชิ้น)
หมายเหตุ
สินค้าที่มีขนาดเล็กไม่เกิน 200 ซม. น้ำหนักไม่เกิน 25 กก. และไม่เสี่ยงต่อการแตกหักเสียหาย
 จัดส่งโดยรถขนส่งเอกชน
กรุงเทพฯ และปริมณฑลต่ำกว่า 3,000 บาท50 บาทในกรณีที่ซื้อร่วมกับสินค้าขนาดใหญ่ ค่าจัดส่งจะถูกบวกเพิ่ม 150 บาท ตามอัตราที่สินค้าขนาดใหญ่กำหนด
3,000 บาท ขึ้นไปฟรี 
ต่างจังหวัดต่ำกว่า 3,000 บาท100 บาท 
3,000 บาท ขึ้นไปฟรี 
สินค้าที่มีขนาดใหญ่ และแตกหักง่าย
 เช่น กระเบื้อง สุขภัณฑ์ หรือสินค้าอื่นๆ
 จัดส่งโดยรถขนส่งเอกชนหรือรถขนส่งแกรนด์โฮม
กรุงเทพฯ และปริมณฑล
 
 (สงวนสิทธิ์จัดส่งเฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑลเท่านั้น พื้นที่อื่นๆ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ทางแชท)
ต่ำกว่า 3,000 บาทกรุณาติดต่อพนักงานในกรณีที่ซื้อร่วมกับสินค้าขนาดเล็ก ค่าจัดส่งจะถูกบวกเพิ่ม 50 บาท ตามอัตราที่สินค้าขนาดเล็กกำหนด
3,000 บาท ขึ้นไปฟรี 

 


เงื่อนไขการใช้บริการจัดส่ง

1.ช้อปสินค้าผ่านทาง grandhomemart.com บริการจัดส่งตามมาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนด

2.บริษัทฯ จะทำการจัดส่งสินค้าตามวันที่กำหนด ภายหลังที่ท่านชำระเงินเรียบร้อย และได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อแล้วเท่านั้น

3.การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามหมายเลขสั่งซื้อสินค้า สินค้าที่สั่งซื้อในหมายเลขเดียวกัน ลูกค้าอาจจะได้รับสินค้ามากกว่า 1 ครั้ง ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า

4.ในกรณีสินค้าที่มีสตอคพร้อมจำหน่าย สินค้าจะถูกจัดส่งให้ท่าน โดยบริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์หรือทีมงานจัดส่งของแกรนด์โฮม หรือผู้ผลิต ภายใน 2 - 14 วันทำการขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดหาสินค้า

5.ในกรณีที่สินค้าเป็น สินค้าสั่งผลิต (Pre-Order) สินค้าจะถูกจัดส่งให้ท่าน โดยบริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์หรือทีมงานจัดส่งของแกรนด์โฮม หรือผู้ผลิต ภายใน7 - 15 วันทำการระยะเวลาการจัดส่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ สินค้าที่ต้องมีการนำเข้าตามคำสั่งซื้อ, สินค้าสั่งพิเศษ หรือสินค้าที่ไม่มีในคลังสินค้า โดยบริษัทฯ จะแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

6.สินค้าจะได้รับการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ระบุไว้ในส่วนของที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าเท่านั้น และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งได้อีกเมื่อได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว

7.ขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่งไปยังตู้ ปณ. แต่จะจัดส่งตามที่อยู่ที่ระบุอย่างชัดเจนเท่านั้น

8.ท่านจะได้รับการติดต่อจากทีมงานจัดส่งล่วงหน้าก่อนวันจัดส่ง โดยโทรนัดหมายเพื่อยืนยันและนัดหมายการจัดส่ง ขอให้ท่านกรุณารับโทรศัพท์จากเรา หากเราติดต่อท่านไม่ได้ท่านอาจจะไม่ได้รับสินค้าในวันที่กำหนดไว้

9.ขอสงวนสิทธิ์จัดส่งที่ชั้นล่าง ไม่ขึ้นชั้นตั้งแต่ชั้น 2 เป็นต้นไป หากต้องการบริการจัดส่งแบบขึ้นชั้น รบกวนติดต่อพนักงานที่ช่องแชท เพื่อสอบถามค่าใช้จ่าย 

10.ขอสงวนสิทธิ์ ไม่จัดส่งสินค้าไปยังพื้นที่จังหวัดยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพื้นที่หมู่เกาะของประเทศไทย โดยในส่วนพื้นที่หมู่เกาะ บริษัทฯ จะจัดส่งไปยังท่าเรือ (ฝั่งติดแผ่นดินใหญ่) ที่ใกล้ที่สุดของหมู่เกาะนั้นๆ

11.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีมีข้อพิพาทเกิดขึ้นจาก โปรโมชั่นนี้คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด