เกี่ยวกับเรา

WE ARE GRANDHOME

แกรนด์โฮม (GRANDHOME) ผู้นำเรื่องกระเบื้องและวัสดุตกแต่งบ้านที่อยู่คู่เมืองไทยมานานกว่า 38 ปี จากพื้นฐานการเป็นผู้คัดสรรผลิตภัณฑ์กระเบื้องและสุขภัณฑ์ อันเป็นที่ไว้วางใจของโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับชั้นนำของประเทศเสมอมา ล่าสุดเปิดศักราชต้อนรับปี 2017 เผยโฉม แกรนด์โฮม บางนา (GRANDHOME BANGNA) อาณาจักรแห่งนวัตกรรมกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว และวัสดุตกแต่งบ้าน คุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ตอบทุกโจทย์ความต้องการของคนรักบ้านที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตสมัยใหม่ ด้วยคุณภาพสินค้าเกรดพรีเมียม และที่สุดแห่งการบริการด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะบนพื้นที่รวมกว่า 25 ไร่ ตั้งอยู่บริเวณถนนบางนา กม. 10 จุดตัดของถนนบางนา-ตราดและถนนกาญจนาภิเษก

about2

วิสัยทัศน์
“ใช้ใจสร้างคุณค่า”

แกรนด์โฮม เป็นผู้กำหนดมิติใหม่ให้ธุรกิจเกี่ยวกับบ้าน เราใช้ “ใจ” ในการสร้างสรรค์ ทุ่มเท ค้นหา ทุกแรงบันดาลใจ ผ่านนวัตกรรมของกระเบื้อง สุขภัณฑ์ วัสดุ ตกแต่งบ้าน และการบริการใหม่ ๆ เพื่อช่วยให้การสร้าง (Build) และการใช้ชีวิตภายใน บ้าน (Live) มีคุณค่าสูงสุด เราจึงทุ่มเทเพื่อสร้าง “คุณค่าที่เหนือกว่าเพื่อบ้าน” ส่งมอบไปยังลูกค้าของเราเสมอ

พันธกิจ

GRAND INSPIRATION

  • เราให้แรงบันดาลใจในการแต่งบ้านแก่ลูกค้า ด้วยการไม่หยุดนิ่ง เพื่อแสวงหาวัสดุใหม่ๆ จากทุกมุมโลก
  • เราเป็นผู้รู้จริง มีคำแนะนำให้ลูกค้าได้เสมอ
  • เราสร้างแรงบันดาลใจ 360 องศา ด้วยห้องตัวอย่างกว่า 100 ห้อง และประสบการณ์การเลือกซื้อกระเบื้องและวัสดุตกแต่งบ้านที่ต่างออกไป

การเติบโตแกรนด์โฮม