เปลี่ยนห้องน้ำเดิมให้โมเดิร์น สวย เรียบง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บ้านยุคใหม่ ด้วย COTTO BLACK MAGIC!
01

“สีดำ” เป็นสีแห่งความล้ำลึก น่าค้นหา และยังแสดงถึงความอิสระอีกด้วย แต่เมื่อพูดถึงห้องน้ำแล้ว สีดำอาจจะไม่ใช่สีแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงเมื่อต้องการสร้างพื้นที่ส่วนตัวให้ดูสบายตาและผ่อนคลาย แต่ในปัจจุบันนี้ การตกแต่งห้องน้ำด้วยสีดำเริ่มเป็นเทรนด์ที่นักแต่งบ้านหลายคนให้ความสนใจ และดูเหมือนจะยิ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นในอนาคต

การแต่งห้องด้วยสีดำสามารถทำได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่การเลือกใช้วอลเปเปอร์ กระเบื้อง สุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงวัสดุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหิน อะคริลิค หรือแก้ว ก็สร้างความรู้สึกที่แตกต่างได้ การเลือกใช้สีอื่นๆ คู่กับสีดำ ก็จะทำช่วยเพิ่มความสว่าง และทำให้ห้องน้ำดูมีลูกเล่นยิ่งขึ้นได้อีกเช่นกัน

แกรนด์โฮม มีไอเดียการตกแต่งห้องด้วยสีดำมาแชร์ ใครที่อยากแต่งห้องน้ำใหม่ ลองมาดูไปพร้อมๆ กันเลย
02

ใช้ผนังสีดำเพื่อแบ่งสัดส่วนในห้อง

ทาสีผนังเป็นสีดำ โดยทาแค่บางฝั่ง หรือทั้ง 4 ฝั่งก็ได้ แต่ถ้าอยากลดความยุ่งยากลง อาจเลือกปูกระเบื้องสีดำแทน และอาจะเลือกใช้สีดำกับมุมอาบน้ำ เพิ่มความโดดเด่น และเป็นการแบ่งพื้นที่ในห้องน้ำระหว่างโซนเปียกและโซนแห้งได้อีกด้วย
03

พิ่มมิติให้กับห้อง ด้วยการคุมโทนเฟอร์นิเจอร์สีดำ

เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีดำด้านจะทำให้ห้องน้ำดูมีสไตล์และโมเดิร์นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งหรือตู้เก็บของก็ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักชิ้นสำคัญในห้อง ลองจับคู่โต๊ะเครื่องแป้งสีดำกับเคาน์เตอร์ที่สีตัดกัน เพื่อสร้างความโดดเด่น หรือสำหรับคนที่ชอบดีไซน์ที่โปร่งสบายมากขึ้น ลองเลือกใช้ชั้นวางลอยตัว เพื่อใช้ตั้งโชว์ของตกแต่ง ผ้าเช็ดตัว หรืออุปกรณ์อาบน้ำเพิ่มเข้ามาได้ สำหรับใครที่ผนังห้องน้ำสีอ่อน การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีดำทั้งหมด จะช่วยเพิ่มมิติให้กับห้องของคุณ
04

ปลี่ยนห้องให้เหมือนใหม่ด้วยอุปกรณ์และฮาร์ดแวร์สีดำ

การเปลี่ยนอุปกรณ์ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สะดวกที่สุดในการปรับปรุงห้องน้ำใหม่เลยก็ว่าได้ และในปัจจุบัน การเลือกใช้อุปกรณ์ที่เป็น All Black กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะดูเรียบง่าย คลาสสิค ไม่ตกเทรนด์ แค่ลองเปลี่ยนก๊อกน้ำ ฝักบัว ที่ใส่ทิชชู่ หรือราวแขวน ให้เป็นสีดำทั้งหมด ห้องน้ำของคุณก็จะดูเหมือนใหม่ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมาก
05

สร้างบรรยากาศที่แตกต่างด้วยกระเบื้องและพื้น

กระเบื้องปูพื้นสีดำสามารถสร้างบรรยากาศที่หรูหราและทันสมัยให้กับห้องน้ำของคุณได้ หรือลองเลือกใช้กระเบื้องสีอ่อน อย่างสีขาว เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้องก็เป็นอีกไอเดียที่หลายคนนิยมกัน สำหรับใครที่ชอบลวดลาย ก็สามารถเลือกกระเบื้องเป็นลาย เช่น ลายหมากรุก มาเพิ่มความสนุกได้ 
06

Finish Look ให้ห้องน้ำใหม่ด้วยไฟและกระจก

ปิดท้ายด้วยการเลือกใช้โคมไฟและกระจกสีดำ เพื่อเติมเต็มและทำให้การออกแบบห้องน้ำขอบคุณออกมาสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นไฟติดเพดาน ไฟติดหนัง โคมไฟตั้งพื้น หรือแถบไฟต่างๆ นอกจากจะเลือกที่ดีไซน์แล้ว ควรเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณด้วย
07

การตกแต่งห้องน้ำด้วยสุขภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์สีดำ ทั้งกระเบื้อง ก๊อกน้ำ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ จะช่วยเสริมให้พื้นที่แห่งความสุขของคุณดูทันสมัย เหนือกาลเวลา และยังสะท้อนถึงสไตล์และรสนิยมที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวคุณอีกด้วย

สามารถค้นหาไอเดียและสินค้าคุณภาพดีจาก   COTTO   ทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำสีดำให้คุณเลือกได้สรรมากมาย สามารถเข้ามาชมสินค้าได้ที่แกรนด์โฮมทุกสาขา และออนไลน์ทุกช่องทาง