4  เทคนิค   เลือกโถสุขภัณฑ์ให้เหมาะกับบ้าน 

การเลือกสุขภัณฑ์สำหรับการใช้งานมีความสำคัญในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุขอนามัยของคนที่คุณรักภายในบ้าน การเลือกสุขภัณฑ์จึงต้องใส่ใจและเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด ดังนั้นเพื่อให้ห้องน้ำที่บ้านตอบโจทย์ทั้งในด้านเทคโนโลยีความสะอาด ความสะดวกสบาย ประหยัดน้ำและเป็นมิตรกับผู้อยู่อาศัยมากที่สุด American Standard มี 4 เทคนิคง่ายๆ ที่ทำให้การเลือกสุขภัณฑ์ให้ถูกใจทั้งดีไซน์สวยและการใช้งานที่ครบครัน

1.ดีไซน์โถสุขภัณฑ์ – เมื่อทราบขนาดของห้องน้ำแล้ว ถัดมาเป็นการเลือกรูปทรงของโถสุขภัณฑ์ให้แมตซ์กับดีไซน์และขนาดห้องน้ำได้เหมาะสม โดยรูปทรงของโถสุขภัณฑ์แบ่งเป็น 2 แบบ

  • โถสุขภัณฑ์ทรงหน้ากลม เป็นดีไซน์ที่มีความกะทัดรัด สามารถประหยัดพื้นที่ เหมาะกับห้องน้ำที่มีพื้นที่จำกัด
  • โถสุขภัณฑ์ทรงหน้ารี ด้านหน้ายาว จะช่วยรองรับสรีระได้เต็มที่ ตอบโจทย์ความสบายในการใช้งาน เป็นดีไซน์ที่แนะนำหากมีพื้นที่ไม่จำกัด

2.เทคโนโลยีการฟลัช - 2 ระบบฟลัชทรงพลังจาก American Standard

  • Double Vortex ระบบฟลัชที่ทรงพลัง ฟลัชเดียวสะอาดหมดจด ด้วยการปล่อยพลังน้ำออกจากด้านบนของตัวโถพร้อมกัน 2 จุด สร้างพลังดั่งพายุหมุน ทำให้ชำระล้างสะอาดหมดจด ไม่ตกค้าง
  • ️ Siphonmax เทคโนโลยีการฟลัช ผลักสิ่งสกปรกในพริบตา ด้วยกลไกการทำงานแบบสุญญากาศ สร้างเกลียวน้ำอันทรงพลัง ผลักดันของเสียได้หมดจด
3. นวัตกรรมเพื่อความสะอาด - เลือกสุขภัณฑ์ที่มาพร้อมสารเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เรียกว่า “ComfortClean™” ที่ช่วยป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ จากการสัมผัสได้เป็นอย่างดี รวมทั้งช่วยทำลายสิ่งสกปรกและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่ติดอยู่ที่ผิวสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน และห่างไกลจากเชื้อโรคมากยิ่งขึ้น

4.สุขภัณฑ์ที่ประหยัดน้ำ
- พิจารณาการเลือกสุขภัณฑ์ที่มีระบบ Dual Flush เพราะสามารถเลือกปริมาณน้ำในการฟลัชได้ ทั้งหนักและเบา และลดปริมาณการใช้น้ำโดยไม่จำเป็น เป็นการลดค่าใช้จ่ายภายในบ้านได้ระยะยาว

ช้อปสินค้าและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่แกรนด์โฮมทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ Facebook GRANDHOME  / Line Official @GRANDHOMEMART หรือเว็บไซต์ grandhomemart.com