TOOLS & HARDWARE

TOOLS & HARDWARE
View as Grid List

สินค้า 1-12 จาก 91

Page
ต่อหน้า
Set Descending Direction
View as Grid List

สินค้า 1-12 จาก 91

Page
ต่อหน้า
Set Descending Direction

เลือกซื้อเครื่องมือช่างทั้งหมดได้ในที่เดียว ราคาคุ้มค่า

เลือกซื้อสินค้าในหมวดหมู่เครื่องมือช่างทั้งหมดได้ที่ GRANDHOME ทั้งจากหน้าร้านทุกสาขาทั่วไทย หรือจะเลือกสั่งซื้อเครื่องมือช่างออนไลน์ก็สะดวกเช่นกัน ด้วยระบบการสั่งซื้อที่ใช้งานง่าย ปลอดภัย จ่ายเงินสะดวก พร้อมบริการจัดส่งฟรีเมื่อมียอดสั่ง 3,000 บาทขึ้นไป ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเครื่องมือหรืออุปกรณ์สำหรับงานช่างแบบไหน เราก็มีสินค้าคุณภาพดี ราคาคุ้มค่าไว้ให้คุณเลือกซื้ออย่างจุใจ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการด้านงานช่าง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง กาวซีเมนต์ กาวยาแนว สว่านไฟฟ้า เครื่องเจียร ตัวปรับระดับ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงและอีกมากมาย ซื้ออุปกรณ์งานช่างกับเรา คุ้มค่า ได้มาตรฐาน

กาวและยาแนว

GRANDHOME มีกาวและยาแนวจำหน่ายหลากหลายรูปแบบ หลากหลายยี่ห้อและราคาให้คุณได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นกาวยาแนวตราจระเข้ กาวซีเมนต์ตราเสือสำหรับปูหินอ่อน สำหรับปูเซรามิกและกระเบื้องชนิดต่าง ๆ กาวซีเมนต์ยี่ห้อ WEBER หลากหลายรุ่น ที่เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน รวมถึงกาวยาแนวตราจระเข้ที่มีหลากหลายสูตรให้เลือกซื้อในราคาที่คุ้มค่า

เครื่องมือช่าง

นอกจากนี้แล้ว GRANDHOME ยังเป็นศูนย์รวมและขายเครื่องมือช่างราคาถูก มีสินค้าจากแบรนด์ BOSH ยี่ห้อ HYUNDAI ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องมือที่ได้มาตรฐานระดับโลก ได้รับการยอมรับจากช่างมืออาชีพทั่วโลกว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้งานได้ดี มีประสิทธิภาพและมีความคุ้มค่า เรามีสินค้าทั้งสว่านไฟฟ้า 320W เครื่องเจียรแบบ 4 นิ้ว 670W สว่านกระแทก 10M 500W เครื่องเป่าลม ชุดสว่านหลากหลายขนาด เลื่อยวงเดือน แท่นตัดไฟเบอร์และอีกมากมายที่มาพร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัย ป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่ว ให้คุณมั่นใจในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ พร้อมการรับประกันสินค้า 1 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนด

อุปกรณ์ช่างอื่น ๆ

นอกจากนี้แล้ว เราก็ยังมีสินค้าด้านอุปกรณ์ช่างอื่น ๆ ให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบันไดไฟเบอร์ขนาดต่าง ๆ บันได Compact บันไดอลูมิเนียม ตัวปรับระดับ CLIPS STONE รวมถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

GRANDHOME แหล่งขายเครื่องมือช่างราคาสบายกระเป๋า คุณภาพแน่น

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ช่างประเภทใด ที่ GRANDHOME ก็มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกซื้อในราคาสุดคุ้มค่า พร้อมบริการอีกมากมายที่ทำให้เรื่องบ้านกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อจากหน้าร้านทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือจะเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เราก็มีบริการที่เน้นถึงความสะดวกสบายให้คุณได้สัมผัสเช่นกัน นอกจากนี้เรายังมาพร้อมกับบริการส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 3,000 บาท ด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ ตรงต่อเวลาการนัดหมาย พร้อมรับประกันสินค้าหากสินค้าเกิดความเสียหายในระหว่างการขนส่ง พร้อมกับระบบติดตามการจัดส่งสินค้าแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้เราก็ยังมีบริการจากศูนย์ให้คำปรึกษาและออกแบบ เพื่อช่วยให้คุณสามารถออกแบบพื้นที่ได้อย่างตรงใจ หากสินค้าเกิดการชำรุดภายใต้การใช้งานปกติ สามารถนำมาเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ เพียงนำใบเสร็จมายืนยัน ภายใน 15 วัน หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Call Center ที่หมายเลข 02-0169888 หรือ คลิก GRANDHOME เรายินดีให้บริการด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ตรงใจและตอบโจทย์การใช้งานในราคาที่คุ้มค่าที่สุด