Promotions โปรโมชันสินค้าจาก Grandhome Mart

View as Grid List

สินค้า 1-12 จาก 28

Page
ต่อหน้า
Set Descending Direction
View as Grid List

สินค้า 1-12 จาก 28

Page
ต่อหน้า
Set Descending Direction

โปรโมชันสินค้าหลากหลายประเภทจาก Grandhome Mart

ทำไมต้องมีการเลือกโปรโมชันที่ดีก่อนซื้อของเพื่อบ้านของคุณ

‘บ้าน’ เป็นสิ่งที่เราต่างลงทุนเก็บหอมรอมริบด้วยน้ำพักน้ำแรง กว่าจะได้บ้านมาสักหลังก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นหลายคนก็คงไม่อยากจะมาปวดหัวกับการเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์ ของตกแต่งและสิ่งของสารพัด เพราะแทนที่จะเข้าอยู่อย่างสบายใจ ได้พักผ่อนในบ้านสวยงามของตัวเอง กลับต้องมานั่งหนักใจกับของที่ไม่มีคุณภาพ ไม่คุ้มค่าคุ้มราคา

จริงๆ แล้วคงจะดีไม่น้อยถ้ามีสถานที่ให้เราได้เลือกสรรสิ่งของที่มีคุณภาพ พร้อมราคาที่เอื้อมถึงได้ มีโปรโมชันสินค้าหลากหลายที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของเรา

ชวนมาทำความรู้จักกับGRANDHOME ผู้นำเรื่องกระเบื้องและวัสดุตกแต่งบ้านที่พร้อมให้บริการด้วยความจริงใจ อีกทั้งยังมีโปรโมชันหลากหลายรายการมานำเสนอให้กับทุกคน

Grandhome Mart

GRANDHOME คือใคร

ถ้าให้พูดถึงผู้นำเรื่องกลุ่มธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง หลายคนอาจคุ้นชื่อกับ GrandHome Mart เป็นอีกชื่อหนึ่งที่หลายคนคุ้นเคยกัน เพราะ GrandHome Mart นั้นเรียกได้ว่าอยู่คู่คนไทยมากว่า 43 ปี ซึ่งปัจจุบันที่นี่ก็ได้มีการรีแบรนด์ครั้งใหญ่ก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็น GRANDHOME

ที่ GRANDHOME นั้นมีความโดดเด่นในด้านกระเบื้องและวัสดุตกแต่งบ้านที่นำเข้ามาจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น สุขภัณฑ์, อุปกรณ์ห้องน้ำและห้องครัว, สินค้า D.I.Y รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่ง ที่ไม่ว่าจะดีไซน์ไหน วัสดุใด ก็สามารถเจอได้ที่นี่

จุดเริ่มต้นของ GRANDHOME นั้นย้อนกลับไปตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 ที่ได้เปิดตัวสาขาแรกที่ ‘งามวงศ์วาน’ ต่อมาก็ได้มีการขยายสาขาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่ สาขารัตนาธิเบศร์ สาขารามอินทรา สาขาบางนาสาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ และสาขาบางบัวทอง

ด้วยสินค้าที่มีอย่างหลากหลาย และโปรโมชันที่จัดเต็มแบบไม่อั้น ทำให้ GRANDHOME เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หากใครกำลังมองหาวัสดุตกแต่งบ้านที่คุ้มค่า คุ้มราคา คุ้มคุณภาพ ต้องไม่พลาด

ทำไมต้องเลือก GRANDHOME

นอกจากประวัติที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 43 ปี  มากไปกว่านั้นที่ GRANDHOME ยังยึดถือในคุณค่าที่ทำให้เห็นถึงความใส่ใจในการทำธุรกิจเพื่อลูกค้าทุกคน

หัวใจหลักของ GRANDHOME คือเรื่องการส่งมอบคุณภาพและนวัตกรรมผ่านทุกสินค้า พร้อมสร้างแรงบันดาลใจและสร้างสรรค์ให้ทุกสิ่งที่ลูกค้าหวังเป็นจริง และยังต้องการมอบความประทับใจผ่านทุกบริการและการตกแต่งในพื้นที่ นำเสนอสินค้าหลากสไตล์ ที่ส่งต่อเอกลักษณ์และรสนิยมถึงกัน และที่สำคัญคือการเป็นทุกทางออกเรื่องบ้าน ทั้งเรื่องสินค้า ราคา และการบริการที่ครบครัน

ด้วยวิสัยทัศน์ ‘ใช้ใจสร้างคุณค่า’ ที่พร้อมทุ่มเทและค้นหาทุกแรงบันดาลใจ ผ่านนวัตกรรมของกระเบื้อง สุขภัณฑ์ วัสดุ ตกแต่งบ้าน และการบริการใหม่ ๆ เพื่อช่วยให้การสร้าง (Build) และการใช้ชีวิตภายในบ้าน (Live) มีคุณค่าสูงสุด สอดคล้องกับสิ่งที่ GRANDHOME มอบให้ลูกค้าเสมอมาผ่านประโยคสำคัญนั่นก็คือ “คุณค่าที่เหนือกว่าเพื่อบ้าน”

พันธกิจสำคัญของ GRANDHOME จึงอยากมอบแรงบันดาลใจ (GRAND INSPIRATION) ในการแต่งบ้านให้ทุกคน ผ่านวัสดุใหม่ๆ จากทุกมุมโลกที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมทั้งให้บริการแนะนำด้วยความรู้จริงและน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังดูแลเอาใจใส่ (GRAND CARING) และให้เกียรติลูกค้าเสมอมา ผ่านบริการ (GRAND SERVICE) ที่เข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า และมอบความสะดวกสบายถึงขีดสุด ด้วยการลงทุนด้านเทคโนโลยี (GRAND TECHNOLOGY) เพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้นและตอบโจทย์ยุคดิจิทัล

นี่เป็นเพียงส่วนเล็กๆ ที่ทำให้ GRANDHOME เป็นที่รักและได้รับเลือกให้บริการแก่โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับชั้นนำ และลูกค้าหลากหลายท่านเสมอมา

บริการจาก GRANDHOME

ที่ GRANDHOME พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรกับผู้ที่มองหาวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งบ้านที่มีโปรโมชันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • สินค้าวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งบ้าน
 • บริการงานช่าง สำหรับงานติดตั้ง ซ่อมแซม รีโนเวท และการต่อเติมบ้านอย่างครบวงจร
 • บริการให้เช่าพื้นที่จัดเลี้ยงและห้องสัมมนาบนพื้นที่รวมกว่า 4,000 ตร.ม.
 • ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าที่พร้อมให้ข้อมูลในเรื่องสินค้าและบริการอย่างครบครัน 
 • ศูนย์บริการให้คำปรึกษาและออกแบบ ที่สามารถเนรมิตให้สวยเสมือนจริงด้วยระบบซอฟต์แวร์ 3D และทีมนักออกแบบมืออาชีพ
 • ศูนย์แปรรูปกระเบื้อง ที่มีบริการตัด, เจาะ, เจีย, เซาะร่อง พ่นทรายกระเบื้องและการตัด Water Jet ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยตามมาตรฐานสากล
 • การรับประกันสินค้า หากสินค้าเกิดการชำรุดจากการใช้งานปกติ สามารถนำมาเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ ภายใน 15 วัน (ในกรณีที่สินค้าคงสภาพเดิม)
 • การส่งสินค้า ที่พร้อมส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด ด้วยบริการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ
 • การติดตามการจัดส่งสินค้า ที่สามารถติดตามสถานะจัดส่งสินค้า แต่ละผู้ให้บริการขนส่ง

โปรโมชันสินค้าที่พร้อมให้คุณเลือกสรรกับหมวดหมู่มากมายที่ GRANDHOME

พบกับสินค้าหลากหลายหมวดหมู่เพื่อบ้านและอาคารของทุกคน กับโปรโมชันที่อัปเดตอยู่เสมอ ได้แก่

 • หมวดหมู่กระเบื้องคลิก!
 • หมวดหมู่ห้องน้ำคลิก!
 • หมวดหมู่ห้องครัวคลิก!
 • หมวดหมู่โคมไฟและอุปกรณ์ไฟฟ้าคลิก!
 • หมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าคลิก!
 • หมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าคลิก!
 • หมวดหมู่เครื่องมือช่างและฮาร์ดแวร์คลิก!
 • หมวดหมู่สีและเคมีภัณฑ์คลิก!
 • หมวดหมู่สวน ประปา และ D.I.Yคลิก!

โดยคุณสามารถติดตามสินค้าที่น่าสนใจต่างๆ มากมายที่เว็บไซต์GRANHOMEMart และอัปเดตโปรโมชันหลากหลายในทุกสัปดาห์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก@GRANDHOMEMart ได้เช่นกัน

สรุป

เรียกได้ว่า GRANDHOME คือแบรนด์วัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ต้องการมอบคุณค่าที่ดีกว่าเพื่อการใช้ชีวิต (Better value for living) ที่ยึดถือในคุณภาพและบริการที่อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุด ผ่านโปรโมชันหลากหลายรายการที่อัปเดตอยู่เสมอ

เพราะทุกโปรโมชันของ GRANDHOME คือการมองเห็นว่าลูกค้าคือบุคคลสำคัญที่สุดนั่นเอง