KITCHEN

KITCHEN
View as Grid List

สินค้า 1-12 จาก 463

Page
ต่อหน้า
Set Descending Direction
View as Grid List

สินค้า 1-12 จาก 463

Page
ต่อหน้า
Set Descending Direction

เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวและอุปกรณ์ในครัวมากมาย ราคาคุ้มค่า

เลือกซื้ออ่างล้างจาน ก๊อกซิงค์ล้างจาน เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวและอีกมากมายได้ที่GRANDHOME เรามีอุปกรณ์ซิงค์น้ำ ซิงค์ล้างจานราคาประหยัด เครื่องดูดควันในครัว รวมถึงเครื่องใช้ในครัวอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย มีการรับประกันทุกชิ้น สามารถเปลี่ยนหรือทำการคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน ให้คุณมั่นใจได้ว่าการทำห้องครัวของคุณจะมีแต่ความคุ้มค่า พร้อมสินค้าที่ได้มาตรฐาน สั่งง่าย สะดวก

อ่างล้างจานสแตนเลส

GRANDHOME มีอ่างล้างจานสแตนเลสให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ ทั้งซิงค์ล้างจาน 1 หลุมและซิงค์ล้างจาน 2 หลุม จุดเด่นของอ่างล้างจานแบบสแตนเลสก็คือความคงทน ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นวัสดุที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานโดยไม่ขึ้นสนิม ดูแลรักษาง่าย นอกจากนี้ยังให้ความเรียบหรู เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งบ้าน ไม่ว่าห้องครัวของคุณจะถูกออกแบบมาอย่างไร ที่ล้างจานที่ผลิตจากสแตนเลสก็สามารถตอบโจทย์ทั้งในด้านการใช้งานและความสวยงามได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถตรวจสอบราคาซิงค์ล้างจาน 1 หลุมและขนาดอื่น ๆ ได้จากหน้าเว็บไซต์ของเราได้ตลอดเวลา นอกจากซิงค์ล้างจานราคาคุ้มค่าแล้ว ที่ GRANDHOME ยังเป็นแหล่งจัดจำหน่ายก๊อกซิงค์ล้างจานและก๊อกอ่างล้างหน้าหลากหลายดีไซน์ด้วยเช่นกัน เพื่อตอบโจทย์การทำบ้านอย่างครบวงจร และเพื่อให้คุณได้เลือกใช้สินค้าที่เหมาะกับการใช้งานและสไตล์ของบ้านคุณอย่างเต็มที่

เครื่องดูดควันในครัว

หากคุณกำลังมองหาเครื่องดูดควันในครัวคุณภาพดี GRANDHOME ยังมาพร้อมกับเครื่องดูดควันจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่คุ้มค่า มีทั้งเครื่องดูดควันแบบมาตรฐานและเครื่องดูดควันแบบกระโจม นอกจากชุดเครื่องดูดควันแล้ว เรายังจำหน่ายเตาแก๊ส 2 หัว ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพจากทั้งแบรนด์ HAFELE, EVE, TEKA และอีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักพันเท่านั้น ไม่ว่าจะครัวไทยหรือครัวฝรั่ง ก็เพิ่มความสะดวกในทุกการทำอาหารได้อย่างไร้ขีดจำกัด

เตาอบไฟฟ้า

สำหรับคนที่รักการอบขนมและการทำอาหารนานาชาติ เตาอบไฟฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีติดครัวเอาไว้ สำหรับที่GRANDHOME เรามีจำหน่ายเตาอบไฟฟ้าหลากหลายรุ่น มีทั้งเตาอบไฟฟ้า HAFELE ขนาดความจุ 65 ลิตร ที่มาพร้อมกับ ECO Function และโหมดประหยัดพลังงาน ทำอาหารได้สะดวก เพราะมีถึง 6 โปรแกรมปรุงอาหาร และยังมีเตาอบไฟฟ้าจาก MEX ความจุ 70 ลิตร พร้อม 8 โปรแกรมอัตโนมัติและประตูระบบ Ventilated Cool Door ที่ช่วยลดความร้อนบริเวณประตูได้ดี จะอบขนมหรือทำอาหารแบบไหน ก็ปลอดภัย ประหยัดไฟและมีคุณภาพอย่างแน่นอน

เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เลือก GRANDHOME

ไม่ว่าคุณจะมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวหรืออุปกรณ์ภายในบ้านประเภทใดที่ GRANDHOME ก็มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกซื้อในราคาสุดคุ้มค่า พร้อมบริการอีกมากมายที่ทำให้เรื่องบ้านกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อจากหน้าร้านทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือจะเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เราก็มีบริการที่เน้นถึงความสะดวกสบายให้คุณได้สัมผัสเช่นกัน พิเศษสุด กับบริการส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 3,000 บาท ส่งถึงที่อย่างรวดเร็วทันใจ ตรงต่อเวลาการนัดหมาย และยังมีการรับประกันสินค้าหากสินค้าเกิดความเสียหายในระหว่างการขนส่ง นอกจากนี้เราก็ยังมีบริการจากศูนย์ให้คำปรึกษาและออกแบบ เพื่อช่วยให้คุณสามารถออกแบบพื้นที่ได้อย่างตรงใจ หากสินค้าเกิดการชำรุดภายใต้การใช้งานปกติ สามารถนำมาเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ เพียงนำใบเสร็จมายืนยัน ภายใน 15 วัน หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Call Center ที่หมายเลข 02-0169888 หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์ของ GRANDHOME เรายินดีให้บริการด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ตรงใจและตอบโจทย์การใช้งานในราคาที่คุ้มค่าที่สุด