บริการ G-SOLUTION

ครบทุกบริการเรื่องบ้าน

เพราะ 'บ้าน' คือ จุดเริ่มต้นของความสุขและชีวิต “เรา” จึงมอบประสบการณ์ดีๆ สำหรับก้าวสำคัญของคุณในการเติมเต็มนิยามของคำว่า 'บ้าน' ให้สมบูรณ์แบบ

ครบทุกบริการงานช่าง

ตอบสนองทุกความต้องการสำหรับงานติดตั้ง ซ่อมแซม รีโนเวท รวมไปถึงการต่อเติมบ้านอย่างครบวงจร ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพจากแกรนด์โฮมและการควบคุมงานจากช่างมืออาชีพ

บริการให้เช่าพื้นที่จัดเลี้ยง และห้องสัมมนา

บริการให้เช่าพื้นที่ ณ แกรนด์โฮม บางนา ชั้น 3 สำหรับการจัดเลี้ยง, การประชุม, ห้องสัมมนา, พื้นที่จัดแสดงสินค้า หรือถ่ายโฆษณา บนพื้นที่รวมกว่า 4,000 ตร.ม.

ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า

Call Center อีกหนึ่งช่องทางที่พร้อมให้ข้อมูลในเรื่องสินค้า การบริการ และกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ด้วยทีมงานที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี โดยสามารถติดต่อเราได้ที่หมายเลข 02 - 016 - 9888

ศูนย์บริการให้คำปรึกษาและออกแบบ

เนรมิตรห้องส่วนตัวของคุณให้เกิดเป็นมิติภาพที่สวยเสมือนจริงได้ ด้วยระบบปฏิบัติการซอฟแวร์ 3D ที่ทันสมัยที่สุดในโลก และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

ศูนย์แปรรูปกระเบื้อง

ศูนย์บริการด้านงานตัด , เจาะ , เจีย , เซาะร่อง กระเบื้องและหินแกรนิตทุกขนาด รวมไปถึงการพ่นทรายกระเบื้องและการตัด Water Jet ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยตามมาตรฐานสากล พร้อมการบริการที่รวดเร็ว และได้สินค้าที่มีคุณภาพ

การรับประกันสินค้า

หากสินค้าเกิดการชำรุดภายใต้การใช้งานปกติ สามารถนำมาเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ เพียงนำใบเสร็จมายืนยัน ภายใน 15 วัน (ในกรณีที่สินค้าคงสภาพเดิม) ยกเว้นสินค้าบางกลุ่มที่จำหน่ายในราคาพิเศษหรือสั่งทำขึ้นพิเศษเท่านั้น

การจัดส่งสินค้าและบริการติดตั้ง

เพียงซื้อสินค้าครบ 30,000 บาท ขึ้นไป เราพร้อมจัดส่งภายในระยะทาง 200 กิโลเมตร ฟรี ด้วยทีมจัดส่งที่รวดเร็วทันใจ ตรงต่อเวลาการนัดหมาย พร้อมรับประกันสินค้าหากเกิดความเสียหายในระหว่างการขนส่ง

การติดตามการจัดส่งสินค้า

เพียงกรอกหมายเลขใบเสร็จลงในช่องติดตามการจัดส่ง คุณก็สามารถติดตามสถานะและความคืบหน้าในการจัดส่งสินค้า รวมถึงตำแหน่งของรถจัดส่งผ่านระบบ GPS ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว