โถสุขภัณฑ์

View as Grid List

สินค้า 1-12 จาก 240

Page
ต่อหน้า
Set Descending Direction
View as Grid List

สินค้า 1-12 จาก 240

Page
ต่อหน้า
Set Descending Direction

เครื่องสุขภัณฑ์ห้องน้ำ” เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในบ้าน และควรเลือกซื้ออย่างพิถีพิถันให้เข้ากับการใช้งานและความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งปัจจุบันมีโถสุขภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ทั้งในแบบระบบชำระล้าง หรือจะเลือกตามฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึงเลือกซื้อตามขนาดที่เราต้องการ

ชักโครก

ชักโครกเป็นโถสุขภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน มีหลากหลายราคาให้เลือกตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบบชิ้นเดียวหรือแบบสองชิ้น มีทั้งแบบลงพื้นและติดผนัง มีทั้งแบบธรรมดาและแบบอัตโนมัติ และมีหลากหลายระบบชำระล้างให้เลือก ตามแต่ฟังก์ชันการใช้งานที่ต้องการ 

การเลือกชักโครกหรือโถส้วม ควรจะคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้งานเป็นหลัก จึงควรเลือกให้เหมาะกับวัย ขนาดตัว และสุขภาพ ทั้งในแง่ของการใช้งานและดูแลรักษา เพราะเป็นพื้นที่ที่มีการใช้งานทุกวัน และยังเป็นพื้นที่ที่สะสมสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรียได้ง่าย

ชักโครกแบบอัตโนมัติ

สำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองลำบาก การใช้ชักโครกแบบอัตโนมัติจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น เพราะมาพร้อมกับการเปิด-ปิดฝาและระบบการชำระล้างแบบอัตโนมัติ ระบบฝารองนั่งอุ่นและเป่าลมอุ่น เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายในการใช้งาน ซึ่งราคาสุขภัณฑ์หรือราคาชักโครกแบบอัตโนมัติจะสูงกว่าแบบธรรมดาทั่วไป แต่ก็คุ้มค่าเมื่อเทียบกับฟังก์ชันการใช้งาน

ฝารองนั่งอัตโนมัติ

สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุระส่วนตัว หลังจากเลือกซื้อหรือติดตั้งโถสุขภัณฑ์แล้วสามารถซื้อฝารองนั่งอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายได้เช่นเดียวกัน ผลิตภัณฑ์นี้นอกจากเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่ร่างกายไม่แข็งแรงแล้ว ยังเหมาะกับผู้ที่ชอบความทันสมัยและสะดวกสบาย โดยมีระบบการชำระล้างอัตโนมัติ มีแผงควบคุมด้านข้างเพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน และมีระบบเซ็นเซอร์เมื่อมีการเริ่มต้นใช้งาน 

ก๊อกน้ำ สายฉีดชำระ และฝักบัว

GRANDHOME มีก๊อกน้ำ สายฉีดชำระ และฝักบัว ให้เลือกใช้ตามความต้องการ โดยจัดจำหน่ายก๊อกน้ำและสายฉีดชำระที่มีคุณภาพ ทนทาน ปรับใช้งานได้สะดวก สนองตอบความต้องการที่แตกต่างกันออกไป เพิ่มความสะดวกสบาย และเสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีสำหรับทุกคนในครอบครัว 

ทำไมต้องซื้อเครื่องสุขภัณฑ์ที่GRANDHOME

GRANDHOME เราเป็นศูนย์รวมเครื่องสุขภัณฑ์และอุปกรณ์คุณภาพดี จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ เราจำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์และชักโครกราคาถูก สามารถเลือกได้ตามงบประมาณและฟังก์ชันที่ต้องการ 

เลือกซื้อเครื่องสุขภัณฑ์ที่GRANDHOMEเรามีสุขภัณฑ์ราคาถูกไว้ให้บริการ ซื้อได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ บริการส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 3,000 บาท สอบถามเพิ่มเติมคลิก