เครื่องอบผ้าฝาหน้า ELECTROLUX EDV754H3WB 7.5 กก. ขาว

Special Price 15,490.00 ราคาปกติ 16,490.00
พร้อมจำหน่าย
รหัสสินค้า
30006341
ติดต่อพนักงาน

เครื่องอบผ้าฝาหน้า ELECTROLUX EDV754H3WB 7.5 กก.+ขาตั้ง เครื่องอบผ้าฝาหน้า จาก ELECTROLUX ตัวช่วยที่จะทำให้การอบผ้าเป็นเรื่องง่าย โดยไม่ทำให้เนื้อผ้าหดตัวหรือเสียทรง มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถเลือกใช้ได้หลากหลาย ช่วยประหยัดเวลาอย่างยิ่งโดยเฉพาะช่วงเวลาที่เร่งรีบ ไม่ต้องรอเวลาให้ผ้าแห้งจากการผึ่งลม หรือตากแดด อีกทั้งยังช่วยลดรอยยับของเนื้อผ้า และปัญหาผ้าพันกันระหว่างใช้งาน พร้อมรักษาชุดโปรดของคุณให้มีสีสันสดใสได้นานขึ้น

  • ลดรอยยับได้ยอดเยี่ยม
ด้วยระบบการหมุนของถังอบที่ช่วยป้องกันเสื้อผ้าพันกันขณะอบ จึงช่วยลดรอยยับบนเนื้อผ้าได้ถึง 1 ใน 3 หากเทียบกับการตากผ้า ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบไวและง่ายยิ่งขึ้น
*ลดรอยยับได้ 32% เมื่อเทียบกับการแขวนตาก - ทดสอบและได้รับการรับรองจาก THTI
  • ปรับการอบอัจฉริยะ

เซ็นเซอร์ตรวจจับความแห้งของเสื้อผ้าระหว่างรอบการอบ พร้อมปรับระยะเวลาการอบให้เหมาะสม ช่วยลดความเก่าหมองของเสื้อผ้า

  • ผ้าซีดจางลดลงถึง 80% *
รักษาชุดราคาแพงของคุณให้มีสีสันสดใสได้นานขึ้น ให้เครื่องอบผ้า Electrolux UltimateCare ดูแลเสื้อผ้าคุณ ผ้าสีแดงยังคงแดงสดใส ผ้าสีดำก็ยังดำสนิท ผ้าซีดลดลงถึง 80% เมื่อเทียบกับการตากแดด* *ผ้าซีดลดลงถึง 80% เมื่อเทียบกับการตากแดด ผ่านการทดสอบและรับรองโดย THT
  • ครบทุกขั้นตอนการดูแลเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้ารุ่น UltimateCare ช่วยให้คุณดูแลเสื้อผ้าอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยีการทำความสะอาดผ้าที่ล้ำลึกแต่นุ่มนวล ทั้งการซักและอบ ดีไซน์เข้าคู่อย่างลงตัว ติดตั้งได้ทั้งการวางข้างกันหรือใช้ชุดยึดเพื่อติดตั้งเครื่องแบบวางซ้อน UltimateCare ปรับเปลี่ยนได้ให้เข้ากับคุณ
ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ELECTROLUX
ขนาดถังซัก7.5 kg
สีขาว
ช้อปตามฟังก์ชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน
ประเภทสินค้าเครื่องอบผ้าฝาหน้า
หน่วยขายPCS

บริการจัดส่งโดยรถแกรนด์โฮมเฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น

ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 3,000.- ขึ้นไป กรณีต่ำกว่า 3,000.- ค่าขนส่ง 150.-

*พื้นที่ในจังหวัดอื่นๆ กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขพื้นที่จัดส่ง และค่าจัดส่งเพิ่มเติมได้ที่พนักงาน GRANDHOME Contact Center Line : @grandhomemart หรือ โทร 02-016-9888 

0
Rating:
0% of 100
Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวเครื่องอบผ้าฝาหน้า ELECTROLUX EDV754H3WB 7.5 กก. ขาว
รีวิวของคุณ