สีน้ำกึ่งเงา นอก TOA ชิลด์วัน นาโน เบสD 2.5กล.

1,222.00
พร้อมจำหน่าย
รหัสสินค้า
19001765
ติดต่อพนักงาน
รายละเอียด
สีน้ำอะคริลิกเกรดซุปเปอร์พรีเมียมให้ฟิล์มสีลื่น ป้องกันคราบสกปรก รวมถึงคราบน้ำและน้ำมัน ด้วยเทคโนโลยี Protective Hybrid Technology จากประเทศเยอรมัน ที่ประกอบด้วยนาโนซิลิโคน (Nano Silicone) รวมถึงยังป้องกันคราบสกปรกที่มาในรูปของฟลูโอโร (Fluoro Carbon) เหมาะสําหรับทาตกแต่งภายในอาคาร บนพื้นผิวปูนฉาบ, คอนกรีต, อิฐ, กระเบื้องแผ่นเรียบ หรือพื้นผิวอื่น ๆ ที่มีลักษณะเดียวกัน
คุณสมบัติ
สีน้ำอะคริลิกชนิดพิเศษแท้ ซุปเปอร์พรีเมี่ยมเกรด ฟิล์มสีลื่น ทาสวยติดทนแน่น ป้องกันคราบสกปรกได้ดีทั้งน้ำและน้ำมัน และสามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ ทนทานนาน 10 ปี พร้อมคุณสมบัติป้องกันรังสี UV และกันร้อน ช่วยประหยัดไฟ ป้องกันเชื้อรา และตะไคร่น้ำ ไม่ทำให้สีหลุดลอก โป่งพอง สะสมเกิดคราบสกปรก
การใช้งาน
ควรทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่นผง และคราบไขมัน ควรเว้นระยะห่าง ของการทาสีรอบที่ 2 จากรอบแรกประมาณ 2 ชม.
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ถังสีควรตั้งวาง หรือจัดเก็บในที่ร่มเท่านั้น ป้องกันการแข็งตัวจากความร้อนของแสงแดด ควรทำความสะอาดอุปกรณ์ทาสี หลังการใช้งานเสร็จทุกครั้ง หากสัมผัสสีโดยตรง ควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที ป้องกันการระคายเคือง
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันผิวหนัง เพื่อป้องกันการระคายเคือง
หมายเหตุ
ข้อมูลเพิ่มเติม
น้ำหนัก2.500000
แบรนด์TOA
สีเบส #000D
วัสดุACRYLIC
ขนาด26x26x26
ประเภทสินค้าสีทาภายนอก
หน่วยขายแกลลอน
ช้อปตามฟังก์ชั่นสีงานอาคารภายนอก

เฉพาะสั่งซื้อที่สาขาเท่านั้น

0
Rating:
0% of 100
Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวสีน้ำกึ่งเงา นอก TOA ชิลด์วัน นาโน เบสD 2.5กล.
รีวิวของคุณ