สีน้ำภายนอก เนียน TOA ชิลด์วัน นาโน เบส D 2.5กล.

1,126.00
พร้อมจำหน่าย
รหัสสินค้า
19001618
ติดต่อพนักงาน
รายละเอียด
สีน้ำอะคริลิกเกรดซุปเปอร์พรีเมียมให้ฟิล์มสีลื่น ป้องกันคราบสกปรก รวมถึงคราบน้ำและน้ำมัน ด้วยเทคโนโลยี Protective Hybrid Technology จากประเทศเยอรมัน ที่ประกอบด้วยนาโนซิลิโคน (Nano Silicone) รวมถึงยังป้องกันคราบสกปรกที่มาในรูปของฟลูโอโร (Fluoro Carbon) เหมาะสําหรับทาตกแต่งภายในอาคาร บนพื้นผิวปูนฉาบ, คอนกรีต, อิฐ, กระเบื้องแผ่นเรียบ หรือพื้นผิวอื่น ๆ ที่มีลักษณะเดียวกัน
คุณสมบัติ
สีน้ำอะคริลิกชนิดพิเศษแท้ ซุปเปอร์พรีเมี่ยมเกรด ฟิล์มสีลื่น ทาสวยติดทนแน่น ป้องกันคราบสกปรกได้ดีทั้งน้ำและน้ำมัน และสามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ ทนทานนาน 10 ปี พร้อมคุณสมบัติป้องกันรังสี UV และกันร้อน ช่วยประหยัดไฟ ป้องกันเชื้อรา และตะไคร่น้ำ ไม่ทำให้สีหลุดลอก โป่งพอง สะสมเกิดคราบสกปรก
การใช้งาน
ควรทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่นผง และคราบไขมัน ควรเว้นระยะห่าง ของการทาสีรอบที่ 2 จากรอบแรกประมาณ 2 ชม.
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ถังสีควรตั้งวาง หรือจัดเก็บในที่ร่มเท่านั้น ป้องกันการแข็งตัวจากความร้อนของแสงแดด ควรทำความสะอาดอุปกรณ์ทาสี หลังการใช้งานเสร็จทุกครั้ง หากสัมผัสสีโดยตรง ควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที ป้องกันการระคายเคือง
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันผิวหนัง เพื่อป้องกันการระคายเคือง
หมายเหตุ
ข้อมูลเพิ่มเติม
น้ำหนัก2.500000
แบรนด์TOA
สีเบส #000D
วัสดุACRYLIC
ขนาด26x26x26
ประเภทสินค้าสีทาภายนอก
หน่วยขายแกลลอน
ช้อปตามฟังก์ชั่นสีงานอาคารภายนอก

เฉพาะสั่งซื้อที่สาขาเท่านั้น

0
Rating:
0% of 100
Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวสีน้ำภายนอก เนียน TOA ชิลด์วัน นาโน เบส D 2.5กล.
รีวิวของคุณ