สีน้ำภายในกึ่งเงา TOA ดูราคลีนเอพลัส เบสB 2.5กล.

2,066.00
พร้อมจำหน่าย
รหัสสินค้า
19001592
ติดต่อพนักงาน
รายละเอียด
สีน้ำอะคริลิกทาภายใน เกรดอัลตร้าพรีเมียม แบรนด์เดียวในไทยและเอเชีย ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล "Sensitive Choice" โดยสถาบันโรคหอบหืดแห่งประเทศออสเตรเลีย (National Asthma Council Australia) ว่า " ไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ โรคทางเดินหายใจ ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง และยังช่วยลดอาการภูมิแพ้จากสารฟอร์มาลดีไฮด์ " นวัตกรรมเพื่อสุขภาพสร้างอากาศบริสุทธิ์ ด้วย Air Detoxify กลิ่นอ่อนพิเศษจึงเข้าอยู่ได้เร็ว ปลอดภัยจากการระเหยของสารพิษ และขจัดสารพิษก่อมะเร็ง (ฟอร์มาลดีไฮด์) เหมาะสำหรับทาในพื้นที่ต้องการความสะอาด เช่น ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, โรงพยาบาล, โรงเรียน, โรงแรม, โฮมออฟฟิศ, อาคารสำนักงาน เป็นต้น
คุณสมบัติ
เช็ดล้างง่ายได้มากกว่า 200,000 รอบให้ฟิล์มสีสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ ยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อราได้ 99.99% ด้วยเทคโนโลยีจาก Microban ลิขสิทธิ์เฉพาะของ TOA เทคโนโลยี Air Detoxify ช่วยขจัดสารก่อมะเร็ง (ฟอร์มาลดีไฮด์) ในอากาศได้ตลอด 24 ชม. ปลอดภัยจากสารระเหยเป็นพิษ VOCs ผ่านมาตรฐานฉลากเขียวในประเทศไทย และสิงคโปร์ กลิ่นอ่อนพิเศษ ปลอดภัยในการใช้งาน สามารถเข้าอยู่ได้ทันทีหลังทาเสร็จ
การใช้งาน
สำหรับทาตกแต่งภายใน และบริเวณที่ต้องการความสะอาดเป็นพิเศษ ควรทำความสะอาดพื้นผิวให้แห้ง สะอาดปราศจากเศษขี้ฝุ่น และคราบไขมัน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ หลีกเลี่ยงการจัดเก็บในบริเวณที่มีแสงแดด เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย เมื่อเปิดฝาแล้วควรใช้ให้หมดในครั้งเดียว
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรรองพื้นก่อนทุกครั้ง เพื่อประสิทธิภาพการยึดเกาะที่ดี
หมายเหตุ
ข้อมูลเพิ่มเติม
น้ำหนัก2.500000
แบรนด์TOA
สีเบส #000B
วัสดุACRYLIC
ขนาด26x26x26
ประเภทสินค้าสีทาภายใน
หน่วยขายแกลลอน
ช้อปตามฟังก์ชั่นสีงานอาคารภายใน

เฉพาะสั่งซื้อที่สาขาเท่านั้น

0
Rating:
0% of 100
Write Your Own Review
คุณกำลังรีวิวสีน้ำภายในกึ่งเงา TOA ดูราคลีนเอพลัส เบสB 2.5กล.
รีวิวของคุณ